GAMA VIỆT NAM - Nhà tài trợ Vàng “Mini Roboccon 2018”

Đồng hành cùng cuộc thi “Mini Robocon 2018” với vị trí Nhà tài trợ Vàng,  Gama Việt Nam mong muốn khởi nguồn và tiếp bước cho những sáng tạo vươn cao.

Trong bối cảnh phát triển Cách mạng Công nghiệp 4.0, áp lực cạnh tranh với xu hướng toàn cầu hóa và xu hướng M&A từ nước ngoài, Gama Việt Nam ngày càng khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường thang máy. Với thành quả từ khát vọng lớn và phụng sự, kết hợp cùng nỗ lực sáng tạo trong suốt thời gian dài, Gama Việt Nam đã trở thành thương hiệu uy tín trong suốt hơn 11 năm qua.

Hàng loạt công trình quy mô đã tin tưởng đồng hành cùng Gama Việt Nam: Học viện kỹ thuật quân sự, Dự án xây mới Trường sĩ quan chính trị - Bộ Quốc phòng, Học viện chính trị quân sự - Bộ Quốc phòng, Mobiphone (VNPT), Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 - Bộ Y Tế, Bệnh viện Y học cổ truyền quân đội, Khu đô thị căn cứ Cam Ranh, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Học viện Hành chính - chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, …và rất nhiều dự án khác.

55

(Hệ thống thang máy Nippon Elevator Gama Việt Nam lắp đặt tai Công trình trụ sở làm việc Ngân hàng Nhà nước – 504 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội)

Bên cạnh đó, hệ thống Thang máy gia đình Gama  đã có mặt rộng khắp các khu đô thị lớn trong cả nước: Vincom Village, Ciputra (HN), Phú Mỹ Hưng (Sài Gòn), Chateau (Sài Gòn)... Xuất phát với những chiếc thang máy đầu tiên ở dấu mốc năm 2007, đến nay đã có hơn 1000 chiếc được lắp đặt rộng rãi trên khắp cả nước với các tính năng ngày một hoàn thiện. Song song với sản phẩm, Gama Việt Nam luôn cung cấp dịch vụ hoàn hảo với bộ máy nhân sự chuyên nghiệp tới hàng trăm nhân viên, mạng lưới trụ sở, văn phòng đại diện đầy đủ 3 miền Bắc, Trung, Nam.

56

(Thang máy gia đình Gama lắp đặt tại Biệt thự Q21 – Ciputra Hà Nội)

Cốt lõi sáng tạo từ con người chính là khởi nguồn cho những sự đổi mới, cải tiến của Gama Việt Nam. Hiểu rõ điều đó, Gama Việt Nam luôn bồi dưỡng, khuyến khích phát triển nhân tài và quan tâm tới những cuộc thi khuyến khích sự sáng tạo như “Mini Robocon 2018”. Chú trọng đến đời sống nhân viên và lựa chọn những nhân viên có đạo đức và năng lực là điều mà lãnh đạo Gama Việt Nam luôn bỏ ra nhiều công sức và trí tuệ. Từ khâu tuyển dụng chuyên nghiệp, bài bản đến các chương trình đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, nghiệp vụ đã được Gama Việt Nam thực hiện thường xuyên giúp kích thích lao động, đáp ứng nhu cầu công việc. Sẽ không là điều lạ lẫm nếu trở thành mảnh ghép của Gama Việt Nam, bạn luôn được tham gia những khóa đào tạo nội bộ, được lắng nghe sáng kiến của bản thân và Ban Sáng tạo hỗ trợ.

 

57

(Nhân viên Gama Việt Nam thường xuyên được đào tạo nâng cao về tay nghề và chất lượng dịch vụ)

Bên cạnh đó, Sống có trách nhiệm với cộng đồng là nguyên tắc của Gama Việt Nam. Chia sẻ một phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh, phúc lợi của cán bộ công nhân viên là hành động thiết thực mà Gama Việt Nam thực hiện các hoạt động thiện nguyện. Những chia sẻ: Quà Tết cho em, Quốc tế Thiếu nhi 1-6, tặng quà Tết Trung thu cho các em nhỏ đang điều trị tại viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh nhi của Bệnh viện Bạch Mai, Viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trách, hỗ trợ áo ấm cho em cho các trẻ vùng sâu, vùng xa...và các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ như: đóng góp kinh phí xây dựng Cụm tượng 10 nữ thanh niên xung phong Ngã Ba Đồng Lộc tại Khu di tích Ngã Ba Đồng Lộc; đóng góp kinh phí cho trung tâm tìm mộ liệt sỹ hỗ trợ cho những gia đình tìm mộ; đóng góp kinh phí xây dựng nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhà tù Sơn La... đã trở thành những hoạt động định kỳ của mỗi thành viên Gama Việt Nam.

Nỗ lực tận tụy và sáng tạo không ngừng nghỉ, Gama Việt Nam sẽ tiếp tục cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất góp mặt vào nhiều dự án, công trình lớn nối tiếp trong thời gian tới để trở thành một doanh nghiệp uy tín, có đủ tâm và đủ tầm phục vụ xã hội./.

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan nào!

THÔNG BÁO