Nhà tài trợ Bạc cho Cuộc thi Mini Robocon năm 2018 - Công ty TNHH Truyển thông và Tin học Pama

Công ty TNHH Truyền thông và Tin học Pama, hay còn được gọi tắt là PAMA, được thành lập năm 2006 trên cơ sở nền tảng của PAMA Spol. tại Cộng hòa Czech, là nhà cung cấp giải pháp, tích hợp hệ thống và chuyển giao công nghệ hàng đầu tại thị trường châu Âu, Liên Xô cũ, Đài Loan và Việt Nam.

Hoạt động nòng cốt ban đầu của Pama là tư vấn, cung cấp giải pháp trong lĩnh vực viễn thông truyền hình, kỹ thuật quân sự, công nghệ cao. Năm 2014 theo xu thế phát triển của ngành giải trí Việt Nam, Pama đã mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh bản quyền phim và các chương trình truyền hình châu Âu.

Cũng trong  năm 2014, nhận thức được những nguy cơ tiềm tàng trong sự phát triển và bùng nổ của khoa học kỹ thuật và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, PAMA đã cùng với các đối tác của mình nghiên cứu cung cấp những giải pháp an ninh mạng tối ưu nhất, có thể giải quyết được những nguy cơ và lỗ hổng bảo mật của khách hàng tại Việt Nam.

Khách hàng đến với PAMA luôn được làm hài lòng bởi sự nhiệt tình trong công việc, sự thành thạo và hiểu biết chuyên sâu của đội ngũ nhân viên

Triết lý kinh doanh

“Công việc của chúng tôi đem lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng của mình. Chúng tôi tự hào vì niềm tin và danh tiếng mà khách hàng đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi luôn quan niệm rằng việc khách hàng tin tưởng ở sự cố gắng hết mình của chúng tôi là điều tối quan trọng dẫn đến thành công”

Sứ mệnh

“Pama sẽ cùng bạn kiến tạo công nghệ tương lai”

Slogan

“Together we embrace the future”

Quá trình phát triển

111

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan nào!

THÔNG BÁO