Hội đồng KH&CN cấp Tổng cục Kỹ thuật/Bộ Quốc phòng xét duyệt thuyết minh đề tài NCKH của Khoa Kỹ thuật Điều khiển.

     Ngày 02/10, tại Phòng họp của Viện Kỹ thuật Hải quân/Quân chủng Hải quân (QCHQ) - TP Hải Phòng, Hội đồng KH&CN cấp Tổng cục Kỹ thuật (TCKT) đã tổ chức xét duyệt thuyết minh đề tài “Nghiên cứu chế tạo khối khuếch đại, xử lý tín hiệu và kiểm tra báo lỗi РБО và tín hiệu sơ bộ Ф trong hệ thống truyền động và điều khiển bệ pháo AK-630M” do Thượng táPGS. TS Nguyễn Thanh Tiên - Khoa Kỹ thuật điều khiển/Học viện KTQS làm Chủ nhiệm đề tài. Đại tá TS. Nguyễn Việt Trung -  Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật Hải quân, Chủ tịch Hội đồng chủ trì buổi xét duyệt.

P65101

     Tham dự buổi xét duyệt thuyết minh đề tài có các đồng chí trong Hội đồng; đại diện các đơn vị thuộc QCHQ, Viện Kỹ thuật cơ giới/TCKT. Về phía Học viện KTQS có Thượng tá PGS. TS Trần Đức Tăng - Phó Trưởng phòng KHQS cùng các thành viên tham gia đề tài.

     Thay mặt nhóm đề tài, Thượng tá PGS. TS Nguyễn Thanh Tiên báo cáo tình hình đăng ký, các nội dung dự kiến sẽ nghiên cứu và sản phẩm sẽ đạt được của đề tài. Hội đồng đã đóng góp ý kiến và đề nghị Chủ nhiệm đề tài làm rõ những vướng mắc, khó khăn trong quá trình triển khai, thực hiệnđề tài.Chủ nhiệm đề tài và nhóm nghiên cứu đã tiếp thu và giải đáp các ý kiến của Hội đồng về nội dung nghiên cứu, tiến độ và các dạng sản phẩm trước, trong và sau khi nghiệm thu đề tài ở các cấp.

P65102

     Kết thúc buổi xét duyệt, Hội đồng KH&CN cấp TCKT đề nghị đổi tên đề tài thành “Nghiên cứu chế tạo khối khuếch đại tín hiệu YH trong hệ thống truyền động và điều khiển bệ pháo AK-630M” để phù hợp với mục tiêu, nội dung nghiên cứu đã đề xuất. Hội đồng nhất trí đề nghị Thủ trưởng TCKT/BQP xem xét, cho phép thực hiện đề tài với kết quả điểm đánh giá đạt 87,1 điểm;thời gian thực hiện đề tài là 24 tháng (từ 10/2018 - 10/2020).

Trần Quốc Chính - P6

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan nào!

THÔNG BÁO