Trung tâm Công nghệ làm việc với các chuyên gia của Công ty PASCO Nhật Bản

   Ngày 26/4, tại Phòng 912 Nhà S1 đã diễn ra buổi làm việc giữa Đoàn chuyên gia Nhật Bản đến từ Công ty PASCO và Trung tâm Công nghệ (TTCN) nhằm trao đổi kinh nghiệm về kỹ thuật laser, thiết bị line scan, ứng dụng kỹ thuật laser và công nghệ xử lý dữ liệu lớn.

ttcn1

   Buổi làm việc có sự tham gia của các đồng chí trong Ban chỉ huy, cán bộ nghiên cứu của TTCN, các đồng chí giáo viên của các khoa chuyên ngành có liên quan, TS Kazuya Aoki và TS Chikakuni Maeda cùng đại diện của Công ty PASCO Nhật Bản tại Việt Nam.

   Chuyên gia Chikakumi Maeda đã trình bày các vấn đề liên quan đến ứng dụng kỹ thuật laser trong thực tế, đồng thời đưa ra một thiết kế xe khảo sát tình trạng mặt đường có sự ứng dụng kỹ thuật laser và xử lý dữ liệu lớn (big data) hiện đang được sử dụng trong các dự án tại Nhật Bản. Đại diện TTCN, đồng chí Phạm Quốc Hoàng bày tỏ sự mong muốn hợp tác cùng các chuyên gia đến từ công ty PASCO trong nghiên cứu ứng dụng về lĩnh vực này và phát triển một sản phẩm theo mẫu của Nhật tại Việt Nam. Các chuyên gia Nhật Bản cám ơn sự quan tâm của đơn vị và vui vẻ nhận lời.

   Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp, tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau và mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên trong thời gian sắp tới.

Lê Văn Thảo - TTCN

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan nào!

THÔNG BÁO