Tùy viên Quốc phòng Vương quốc Anh thăm và làm việc với Học viện
Tùy viên Quốc phòng Vương quốc Anh thăm và làm việc với Học viện
  Ngày đăng : 24/11/2017 Lượt xem:  277

Ngày 16/11, Đại tá David Houghton, Tùy viên Quốc phòng Vương quốc Anh tại Việt Nam, đã đến thăm và làm việc với Học viện KTQS. Tiếp đón Đại tá David Houghton có Thiếu tướng PGS.TS Lê Kỳ Nam - Phó Giám đốc Học viện, Đại tá Nguyễn Đình Đản – Phó Cục trưởng Cục Nhà trường và đại diện một số phòng, khoa, trung tâm của Học viện.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về công tác xây dựng mô hình liên kết đào tạo và đề xuất của phía Vương quốc Anh về việc hỗ trợ bồi dưỡng đội ngũ giảng viên cho Học viện. Hai bên nhất trí sẽ tiếp tục cụ thể hóa các đề xuất hợp tác thông qua các hoạt động như: Tài trợ trang thiết bị giảng dạy, hỗ trợ các khóa học tại Hội đồng Anh, hoàn thiện chương trình giảng dạy ngoại ngữ tiêu chuẩn dưới sự tư vấn của giáo viên bản địa... Sau buổi làm việc, Đại tá David Houghton đã thăm Trung tâm Ngoại ngữ và nghe đội ngũ cán bộ của Trung tâm trình bày về định hướng phát triển của Trung tâm, tham quan Phòng học Tiếng Anh của Khoa Ngoại ngữ và Thư viện Học viện.

Buổi làm việc của Đại tá David Houghton tại Học viện đã thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài trong công tác giảng dạy tiếng Anh, góp phần vào việc triển khai có hiệu quả Chỉ thị số 89/CT-BQP ngày 09/11/2016 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về một số nhiệm vụ cấp bách nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống nhà trường quân đội.

 

Nguyễn Thiên Kiên – P12

Quay Về