Đào tạo
Đóng
  
  

Ngày 4/11, vòng sơ khảo cuộc thi quốc gia “Sinh viên với An toàn Thông tin (ATTT)” năm 2017 đã đồng loạt diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của 58 đội thi đến từ 24 cơ sở đào tạo đại học trong cả nước. Tại Khu vực phía Bắc, cuộc thi được tổ chức tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông với sự tham gia của 27 đội đến từ 11 trường đại học.

  

Chiều 4/11, tại Hội trường S5 đã diễn ra buổi tổng kết và trao giải cuộc thi Olympic Tin học cấp Học viện năm 2017. Đến dự buổi tổng kết và trao giải, về phía Học viện có Thượng tá PGS. TS Bùi Thu Lâm - Chủ nhiệm Khoa Công nghệ thông tin (CNTT), đại diện cho đơn vị tổ chức cuộc thi; đại diện Phòng Chính trị, Phòng Đào tạo, các đơn vị quản lý học viên cùng đông đảo học viên, sinh viên trong Học viện.

  
  
  
  

Ngày 21/10, tại Trung tâm máy tính – Khoa Công nghệ thông tin đã diễn ra cuộc thi Olympic Tin học cấp Học viện năm 2017. Đây là cuộc thi thường niên của Học viện nhằm động viên phong trào học tập Tin học, tạo ra sân chơi học tập bổ ích cho sinh viên, khuyến khích các tài năng tin học trẻ, đồng thời là hội giao lưu kiến thức với các trường bạn và tìm kiếm những hạt nhân xuất sắc để xây dựng đội tuyển của Học viện tham dự Olympic Tin học cấp Quốc gia. 

  
  
  
Trang 6 trong 60Đầu tiên    Trước   1  2  3  4  5  [6]  7  8  9  10  Tiếp   Cuối