Bộ môn XD Nhà & CTCN tổ chức chấm bảo vệ ĐATN cho học viên khóa 48
Đóng
Bộ môn XD Nhà & CTCN tổ chức chấm bảo vệ ĐATN cho học viên khóa 48
  Ngày đăng : 16/11/2017 Lượt xem:  224

Căn cứ Quyết định số 3909/QĐ-HV về việc thành lập tiểu ban chấm bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho học viên Khóa 48 - Hệ đào tạo kỹ sư quân sự, ngày 14/11, Bộ môn Xây dựng Nhà & CTCN/Viện Kỹ thuật Công trình Đặc biệt đã tổ chức chấm bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho học viên chuyên ngành Xây dựng DD&CN Khóa 48 Hệ đào tạo kỹ sư quân sự.

Số lượng học viên đủ điều kiện để làm và bảo vệ đồ án tốt nghiệp là 24 người, được chia thành 03 Tiểu ban. Với công tác chuẩn bị chu đáo, tổ chức chặt chẽ, sau 01 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, các Tiểu ban đã hoàn thành công tác chấm bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho học viên.

Đề tài tốt nghiệp là các công trình nhà cao tầng và công trình dân dụng có trong thực tế. Qua đồ án tốt nghiệp, học viên đã tổng hợp kiến thức được học, vận dụng để tính toán thiết kế và thi công cho công trình. Đồ án tốt nghiệp khuyến khích học viên áp dụng công nghệ mới, hiện đại. Tại buổi bảo vệ, học viên đã trình bày và làm rõ được mục đích, yêu cầu, nhiệm vụ, nội dung của đồ án tốt nghiệp cũng như các vấn đề do giáo viên hướng dẫn cùng Tiểu ban chấm thi yêu cầu.

Kết quả, 100% đề tài đạt Khá trở lên, trong đó có 8,3% đề tài đạt Xuất sắc; 50% đề tài đạt Giỏi; 41,7% đề tài đạt Khá. Một số đề tài như: “Chung cư A2 - Thanh Xuân - Hà Nội” của học viên Nguyễn Quốc Huy do Đại tá PGS. TS Vũ Ngọc Quang hướng dẫn, “Chung cư CT1 - Long Biên - Hà Nội” của học viên Nguyễn Xuân Tuyến và đề tài “Tòa nhà tổ hợp văn phòng HK Tower - Hà Nội ” của sinh viên Nguyễn Kinh Khánh do Thiếu tá TS Phạm Hoàng hướng dẫn được đánh giá cao, xếp loại Giỏi, Xuất sắc.

Thành công của đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp là kết quả từ sự nỗ lực, phấn đấu học tập không ngừng của học viên. Nhờ đó, học viên đã trang bị được cho mình những kiến thức quý giá để phục vụ quá trình làm việc, công tác nói riêng và thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nói chung.

Lê Hoàng Long - V2

Quay Về