Lễ tốt nghiệp Hệ cao đẳng Khóa 16 và Aptech, Arena Khóa 6
Đóng
Lễ tốt nghiệp Hệ cao đẳng Khóa 16 và Aptech, Arena Khóa 6
  Ngày đăng : 29/09/2017 Lượt xem:  497

Sáng 28/9, tại Phòng Hội thảo S4, Học viện đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên Hệ cao đẳng Khóa 16 và Aptech, Arena Khóa 6. Tới dự buổi Lễ có Đại tá Hoàng Xuân Tĩnh - Phó Trưởng phòng Đào tạo; đại diện chỉ huy các phòng, ban, khoa, bộ môn chuyên ngành có sinh viên tốt nghiệp, các thầy cô giáo cùng 62 sinh viên tốt nghiệp.

Thay mặt cơ quan Đào tạo, Thượng tá Trần Văn Bình - Trưởng ban Quản lý Đào tạo/Phòng Đào tạo đọc báo cáo tổng kết khóa học. Báo cáo nêu rõ: Hệ cao đẳng Khóa 16 và Aptech, Arena Khóa 6 được Học viện tổ chức đào tạo trong 03 năm (từ tháng 9/2014 đến tháng 9/2017) với 03 chuyên ngành là: Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông và Ô tô. Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện cùng sự giảng dạy tận tình, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên, sự làm việc tận tâm, tận lực của các cơ quan chức năng trong Học viện và sự cố gắng học tập, rèn luyện của các sinh viên, kết thúc khóa học, 62 sinh viên Hệ cao đẳng Khóa 16 và Aptech, Arena Khóa 6 đã được công nhận tốt nghiệp, trong đó:

- 21 sinh viên đạt loại Khá, chiếm 33,87%

- 17 sinh viên đạt loại Trung bình khá, chiếm 27,42%

- 24 sinh viên đạt loại Trung bình, chiếm 38,71%.

Cũng tại buổi Lễ, Thượng tá Trần Văn Bình đã đọc Quyết định khen thưởng của Giám đốc Học viện cho 08 sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Được sự ủy quyền của Thủ trưởng Học viện, Đại tá Hoàng Xuân Tĩnh biểu dương các thầy cô giáo, sinh viên tốt nghiệp cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên, hạ sĩ quan chiến sĩ trong Học viện đã nỗ lực phấn đấu tạo nên thành công của khóa học. Đồng chí chúc các sinh viên tốt nghiệp luôn mạnh khỏe, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trên cương vị công tác, góp phần tô thắm cho truyền thống vẻ vang của Học viện KTQS Anh hùng và nhấn mạnh: “Học viện là nơi đào tạo và cũng là nơi luôn dõi theo từng bước đi, sự trưởng thành của các em trên khắp mọi nẻo đường của đất nước và sẵn sàng đón nhận các em trở lại học tập ở các bậc học cao hơn”.

         

Lê Phú Mạnh

Quay Về