Khoa Chỉ huy Tham mưu kỹ thuật tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm đổi mới phương pháp giảng dạy
Đóng
Khoa Chỉ huy Tham mưu kỹ thuật tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm đổi mới phương pháp giảng dạy
  Ngày đăng : 27/09/2017 Lượt xem:  495
Ngày 26/9, Khoa Chỉ huy Tham mưu kỹ thuật tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm đổi mới phương pháp giảng dạy (PPGD). Tham dự Hội nghị có các giáo viên trong Khoa. Đại tá TS Lê Văn Tọa - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Khoa chủ trì Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, Đại tá TS Lê Văn Tọa đã quán triệt mục đích, yêu cầu, nội dung buổi rút kinh nghiệm đổi mới PPGD và báo cáo kết quả đổi mới PPGD của Khoa thời gian qua. Báo cáo đã nêu bật lên những kết quả đạt được, đồng thời cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế và khó khăn trong quá trình thực hiện. Nhằm bổ sung, làm rõ thêm nội dung báo cáo kết quả đổi mới PPGD, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khoa đã định hướng một số nội dung cho Hội nghị tập trung thảo luận.

Đã có 05 ý kiến phát biểu của giáo viên các bộ môn, những ý kiến đóng góp đều khẳng định rằng: Đổi mới PPGD là rất cần thiết và hoàn toàn đúng đắn, là cơ sở quan trọng để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại Khoa cũng như Học viện. Hội nghị cũng đã trao đổi, đưa ra một số kinh nghiệm trong quá trình đổi mới PPGD để nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện trong thời gian tới. Bên cạnh đó, các ý kiến đóng góp tại Hội nghị cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế và những khó khăn trong việc thực hiện đổi mới PPGD, nhất là trong lĩnh vực chỉ huy, quản lý kỹ thuật, từ đó tham mưu cho lãnh đạo, chỉ huy Khoa các giải pháp đổi mới PPGD.

Kết luận Hội nghị, Đại tá TS Lê Văn Tọa biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các giáo viên trong Khoa, đồng thời định hướng những nội dung cần được đẩy mạnh thực hiện trong thời gian tới để hoạt động đổi mới PPGD đi vào thực chất đạt chất lượng cao.

Hội nghị rút kinh nghiệm đổi mới PPGD của Khoa đã thành công tốt đẹp. Đây là buổi sinh hoạt học thuật bổ ích cho toàn thể giáo viên trong Khoa, nhất là các giáo viên trẻ trau dồi, tích lũy kinh nghiệm giảng dạy.

 

Đinh Hoàng Hùng

 

Quay Về