Tân sinh viên Khóa 16 hệ dân sự nhập học
Đóng
Tân sinh viên Khóa 16 hệ dân sự nhập học
  Ngày đăng : 13/09/2017 Lượt xem:  244

Ngày 12/9, Học viện đã tổ chức làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên dân sự Khóa 16. Ngay từ sáng sớm, rất đông tân sinh viên cùng phụ huynh đã có mặt tại Hội trường S5 để làm thủ tục nhập học. Dù còn nhiều bỡ ngỡ khi lần đầu bước chân vào giảng đường đại học nhưng trên khuôn mặt các em đều thể hiện rõ niềm vui, sự háo hức khi chính thức trở thành sinh viên của Học viện. 

Theo kế hoạch, trong buổi sáng, Học viện đón tiếp sinh viên thuộc 4 chuyên ngày: Công nghệ thông tin (133 sinh viên), Kỹ thuật phần mềm (71 sinh viên); Cơ điện tử (48 sinh viên), Kỹ thuật Xây dựng (40 sinh viên); buổi chiều đón tiếp 2 chuyên ngành còn lại là: Kỹ thuật Điện - Điện tử (115 sinh viên), Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa (138 sinh viên).

Nhằm giúp phụ huynh và tân sinh viên an tâm hơn trong quá trình nhập học, công tác chuẩn bị tiếp đón đã được cán bộ, nhân viên các phòng, ban chức năng chuẩn bị tích cực, kỹ lưỡng. Thông báo hướng dẫn tân sinh viên đến nhập học đã được đăng tải trên website Học viện từ nhiều ngày trước, giúp phụ huynh và thí sinh chủ động hơn trong việc làm thủ tục. Học viện cũng đã bố trí nhiều bàn tư vấn như: Chương trình học, cấp phát thời khóa biểu, sắp xếp đủ chỗ ở trong ký túc xá nhà trường… Bên cạnh đó, nhà trường còn bố trí xe đưa sinh viên mới đến Ký túc xá và khu giảng đường tại Xuân Phương giúp cho các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới. Sau khi làm thủ tục nhập học, các tân sinh viên sẽ tiếp tục tham gia các chuỗi hoạt động như: Dự Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018, tuần giáo dục công dân đầu khóa, khám sức khỏe đầu năm học…

Đến cuối ngày 12/9, đã có 518 sinh viên đến nhập học và 256 sinh viên đăng ký ở ký túc xá của trường. Các sinh viên chưa kịp làm thủ tục nhập học sẽ tiếp tục làm thủ tục tại Phòng Đào tạo và Ban Tài chính tại tòa nhà S4. Chúc các bạn tân sinh viên nhiều sức khỏe và đạt kết quả học tập tốt.

 

                                                                          Đỗ Thanh Huyền

Quay Về